ข่าวประชาสัมพันธ์
นักเรียนโรงเรียนบ้านแก่งวิทยา ได้รับเกียรติบัตร "เยาวชนคนดีศรีสังคม" ระดับจังหวัดสุโขทัย
นางสาวลักษิกา แผลงฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  5  และนายวุฒินันท์  พรมคำ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  6  โรงเรียนบ้านแก่งวิทยา  อำเภอศรีสัชนาลัย  จังหวัดสุโขทัย สังกัดสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต  38 ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติให้เป็น "เยาวชนคนดีศรีสังคม" ระดับจังหวัดสุโขทัย
นางสาวลักษิกา แผลงฤทธิ์ "เยาวชนคนดีศรีสังคม"
นายวุฒินันท์ พรมคำ "เยาวชนคนดีศรีสังคม"