ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านแก่งวิทยาขอแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการคนใหม่
ผู้อำนวยการคนใหม่ นายสุกิจ ปริเวก ได้รับคำสั่งแต่งตั้งใก้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดงยาง อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ทางโรงเรียนพร้อมด้วยนักเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง